ผลวิเคราะห์หุ้นสหราชอาณาจักรพร้อมให้บริการบน Jitta

คุณสามารถดูผลวิเคราะห์หุ้นเกือบ 2,000 ตัวในตลาด London Stock Exchange และดูการจัดอันดับหุ้นทั้งตลาดด้วยอัลกอริธึมของ Jitta Ranking เพื่อค้นหาธุรกิจที่ดีในราคาที่เหมาะสมได้แล้ววันนี้

Advertisements

UK-secondary

หลังจากที่ Jitta เปิดตัวข้อมูลหุ้นไป 6 ประเทศ ได้แก่ สหรัฐอเมริกา ไทย ฮ่องกง สิงคโปร์ เวียดนาม และล่าสุดญี่ปุ่น ให้ผู้ใช้งานทุกท่านได้ค้นพบธุรกิจที่ดีในราคาที่เหมาะสมบนตลาดหุ้นทั่วโลก เราก็ได้รับข้อเสนอแนะเข้ามามากมายหลากหลายครับ ว่าตลาดที่นักลงทุน Jitta อยากเข้าไปสำรวจนั้นอยู่ในประเทศใดบ้าง ซึ่งผมและทีมงานก็ได้รับฟังความต้องการของนักลงทุนทุกท่าน เพื่อนำมาพิจารณาประกอบการขยายบริการข้อมูลหุ้น ให้ Jitta เป็นแหล่งรวมข้อมูลวิเคราะห์หุ้นที่ครบครันและเป็นกลางที่สุดแห่งหนึ่งของโลก

rmv-line

ผมและทีมงานมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะแจ้งให้ทราบว่า ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป คุณสามารถค้นหาโอกาสทางการลงทุนดีๆในสหราชอาณาจักรได้แล้ว ซึ่งตลาด London Stock Exchange นั้นก็กำลังเป็นที่จับตามองของนักลงทุนทั่วโลก ที่แสวงหาโอกาสทองท่ามกลางสถานการณ์ทางการเมืองที่คลุมเครือของ Brexit เท่ากับว่าตอนนี้ Jitta มีหุ้นกว่า 1,700 ตัวใหม่ รอให้คุณได้ค้นพบครับ

ดูหุ้นสหราชอาณาจักร

เนื่องจากตอนนี้หุ้นสหราชอาณาจักรที่เราให้บริการยังอยู่ในสถานะ Beta หากคุณพบปัญหาหรือมีข้อเสนอแนะเพิ่มเติมใดๆเกี่ยวกับการให้บริการของเรา สามารถแจ้งทีมงานของเราผ่านกล่อง Feedback บนหน้าเว็บ หรือติดต่อเราที่ wonderful@jitta.com ได้ตลอดเวลาครับ

ขอให้มีความสุขกับการค้นพบโอกาสใหม่ๆนะครับ

Author: trawutjitta

CEO and co-founder of Jitta, an intelligent stock-analysis platform tailored-made for value investors. Trawut is a serial entrepreneur and a self-taught value investor, starting his first online business during grad school and entered the stock market shortly after. With more than 10 years investing on the U.S. stock exchanges, Trawut follows the simple principle popularized by Warren Buffett: buy a wonderful company at a fair price. His love and passion for investing, business and technology culminated in Jitta.com, which he co-founded and now serves as the CEO to make investment better and easier for everyone. Trawut graduated from the University of Southern California with a degree in engineering.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s