ทำไมสมัคร Jitta Pro ไม่ได้

หลังจากเราได้ให้บริการ Jitta Pro เพื่อตอบโจทย์นักลงทุนที่ต้องการฟังก์ชันขั้นสูงมาร่วม 2 ปี ตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม พ.ศ. 2560 เป็นต้นไป เราจำเป็นต้องระงับให้บริการ Jitta Pro เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการเปิดตัว Jitta.com โฉมใหม่ในเดือนกันยายนนี้

หลังจากวันที่ 1 สิงหาคม คุณจะไม่สามารถสมัครสมาชิก Jitta Pro ได้อีก ในขณะเดียวกัน Jitta Pro plan ของคุณ ซึ่งรวมถึงการใช้งาน Jitta FactSheet และ Jitta Playlist จะยังทำได้ตามปกติจนวันสิ้นสุดการใช้งาน เมื่อ plan ของคุณหมดอายุแล้ว คุณจะเปลี่ยนสถานะเป็นสมาชิก Jitta Basic และระบบจะลบข้อมูล Jitta Credit กับบัตรเครดิตของคุณ เพื่อไม่ให้มีการตัดบัตรเครดิตต่ออายุโดยอัตโนมัติอีกต่อไป คลิกดูวันสิ้นสุดการใช้งาน Jitta Pro ของคุณ

อย่างไรก็ตามแต่ ข้อมูล Playlist ที่คุณเคยสร้างจะยังคงอยู่เหมือนเดิม ให้คุณเข้าไปดูได้ตามปรกติ เพียงแค่ปรับแต่งเพิ่มเติมไม่ได้ ส่วนงบการเงินย้อนหลัง 10 ปีบน Jitta FactSheet จะไม่สามารถเข้าไปดูได้ชั่วคราว ในระหว่างนี้คุณอาจจะต้องดูงบการเงินผ่านเว็บไซต์อื่นๆ เช่น เว็บไซต์ของ SET เว็บ Yahoo Finance หรือเว็บ Google Finance แทน

การระงับบริการ Jitta Pro ถือเป็นการเปลี่ยนแปลงสำคัญที่จะยกระดับบริการของเราไปอีกขั้น เพราะอีกไม่นานเราจะเปิดตัว Jitta.com โฉมใหม่ พร้อมให้คุณใช้งานภายในเดือนกันยายน ประกอบด้วยฟังก์ชันการใช้งานที่ยืดหยุ่นมากขึ้น เช่น Portfolio เวอร์ชันใหม่ที่ให้คุณบันทึกการลงทุนหลายสกุลเงินในพอร์ตเดียว หรือหน้าดูข้อมูลหุ้นที่คุณสามารถปรับแต่งได้ตามใจ ที่สำคัญ เราจะเปิดให้ทุกคนใช้งานฟังก์ชันต่างๆของ Jitta ได้ทั่วถึงมากขึ้น ตามปณิธานที่จะช่วยทุกคนสร้างผลตอบแทนที่ดีกว่าด้วยวิธีการที่เรียบง่ายนั่นเอง

Advertisements

Author: Jitta

Jitta simplifies financial analysis for value investors and financial advisors alike. Our stock-analysis platform offers actionable advice to help them make better investment decisions and generate higher returns based on a simple principle: “Buy a wonderful company at a fair price.” And we do that by creating Jitta Ranking, our proprietary algorithm that ranks stocks based on their profit potential. Returns generated by Jitta Ranking since 2009 has outpaced that produced by the S&P500 index by a large margin. Jitta’s technology processes information like a human mind, assessing complicated data and digesting it into an easy-to-use and intuitive format. Its key features include Jitta Score, an indicator of a wonderful company; Jitta Line, an indicator of a company's fair price; financial statements-made-simple Jitta FactSheet; Jitta Playlist, an intelligent screener and backtest system in one; and Jitta Portfolio, a smarter investment-tracking mechanism.